Đội hình ra sân U23 Việt Nam vs U23 Jordan: HLV Park Hang-seo gây bất ngờ

13/01/2020 12:25 chiều

Thay vì đá hậu vệ trái như trận đấu với U23 UAE, Bùi Hoàng Việt Anh đã được HLV Park Hang-seo kéo về đá trung vệ khi U23 Việt Nam đối đầu U23 Jordan. Trong khi đó, Huỳnh Tấn Sinh và cả Đức Chinh đều phải ngồi dự bị ở trận này.

Ở trận hòa 0-0 với U23 UAE, do Hồ Tấn Tài bị treo giò nên HLV Park Hang-seo buộc phải sử dụng Bùi Hoàng Việt Anh ở vai trò hậu vệ phải. Tuy nhiên ở trận tiếp theo, khi U23 Việt Nam đối đầu U23 Jordan, hậu vệ của B.Bình Dương đã trở lại và đương nhiên được xếp đá chính. Cánh đối diện thuộc về Nguyễn Thanh Thịnh. Ở vị trí thủ môn, Bùi Tiến Dũng một lần nữa được tin tưởng.

doi hinh ra san u23 viet nam vs u23 jordan: hlv park hang-seo gay bat ngo hinh anh 1

U23 Việt Nam có nhiều thay đổi về đội hình so với trận hòa 0-0 trước U23 Jordan.

Thay vì đá hậu vệ cánh như trận trước, trận này Bùi Hoàng Việt Anh đã được kéo về đá trung vệ để sát cánh cùng Thành Trung và Ngọc Bảo. Trong khi đó, Huỳnh Tấn Sinh và cả Đình Trọng đều ngồi dự bị.

Nơi tuyến giữa, Đức Chiến đá trong vai trò tiền vệ trụ, ở phía trên sẽ là bộ ba Hoàng Đức, Thanh Sơn và Quang Hải. Trên hàng công, HLV Park Hang-seo chỉ cắm mỗi Tiến Linh, còn Đức Chinh ngồi dự bị.

Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam trước U23 Jordan:

Bùi Tiến Dũng; Bùi Hoàng Việt Anh, Thành Chung, Ngọc Bảo; Hồ Tấn Tài, Thanh Thinhh; Đức Chiến, Hoàng Đức, Thanh Sơn, Quang Hải; Tiến Linh.

Nguồn: http://danviet.vn/the-thao/doi-hinh-ra-san-u23-viet-nam-vs-u23-jordan-hlv-park-hang-seo-gay-bat-ngo-1049756.html

Tin Liên Quan